Hotline: 0869228912

Những mẫu đồ chơi lego cảnh sát được các bé trai yêu thích nhất.

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Lego cảnh sát là một trong những chủ đề được các bé trai yêu thích nhất khi lựa chọn mua trong bất kỳ một bộ đồ chơi lego đã được phát hành. Với những bộ đồ chơi lego này bé sẽ được thỏa sức sáng tạo, được nhập vai vào những chú cảnh khi đang làm nhiệm vụ của mình. Những pha hành động đầy kịch tính, mạo hiểm mang lại một sức hút kho cưỡng cho những bộ lego cảnh sát dưới đây.

Đồ chơi LEGO 60047 Police Station – Sở cảnh sát
Bộ đồ chơi lego cảnh sát này mô phỏng âm thanh báo động cảnh sát! Các xe kéo đã kéo mạnh cửa sổ tù lau với các dây chuyền và đang giúp các tù nhân trốn thoát! Một tù nhân khác đang thực hiện tắt qua cửa sập mái nhà, trong khi người khác đã đào một đường thoát bí mật thông qua các nhà vệ sinh!

 

lego canh sat

 

Không có thời gian để mất! Cởi trong máy bay trực thăng cảnh sát và ngay tại chỗ chạy trốn từ bầu trời và sau đó thu nhỏ sau khi vào xe cảnh sát và xe máy trước khi họ có được đi cho tốt! Bao gồm 7 nhân vật nhỏ với các loại phụ kiện: 3 cảnh sát, một nữ cảnh sát và 3 kẻ lừa đảo.
Đồ chơi  Lego City 60130 – Cảnh sát biển
Giúp lego cảnh sát nhốt những kẻ xấu trên đảo của nhà tù! Xem những kẻ lừa đảo ra trong sân nhà tù và mở ra nhà tù để thấy kẻ gian lập kế hoạch trốn thoát của họ. Bé và cảnh sát phải đề cao cảnh giác để bắt kẻ gian trượt qua cống để bắt thuyền nơi nghỉ ngơi! Nhảy vào các máy bay trực thăng và ngăn họ một lối thoát trên không trong khinh khí cầu. Họ sẽ làm gì để thoát khỏi đảo tù!

 

lego cảnh sát
Bộ đồ chơi lego cảnh sát này bao gồm 8 minifigures: một sĩ quan cảnh sát nam, nữ cảnh sát, cảnh sát trưởng, thí điểm cảnh sát, 3 kẻ lừa đảo nam và nữ một kẻ gian, cộng với một con cá mập.
Với những bộ lego cảnh sát này bé sẽ được trải nghiệm công việc của một người cảnh sát vô cùng vất vả có có những nguy hiểm rình rập. Tuy nhiên điều này lại vô cùng kích thích sự tò mò, ham học hỏi của bé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare