Đồ Chơi Lego Minecraft

Đồ Chơi Lego Minecraft được thiết kế dựa trên trò chơi Minecraft –  một trò chơi xây dựng khuyến khích sự sáng tạo không giới hạn, tự tìm tòi, khám phá. Minecraft được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích và được phụ huynh ủng hộ.

Đồ Chơi Lego Minecraft sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới trò chơi Minecraft với những viên gạch Lego . Đây chính là chủ đề dành cho các fan hâm mộ trò chơi Minecraft. Bạn sẽ được đồng hành cùng 2 nhân vật Steve và Alex, giúp họ xây dựng pháo đài để chống lại vô số các loại quái vật đến từ Địa Ngục! Steve và Alex sẽ du hành đến cả vùng đất Địa Ngục, Biển Lửa để tiêu diệt con Rồng Ender Dragon huyền thoại. Không những thế một loạt các hãng Lego khác ra đời như Lego classic, Lego Chima và mới gần đây nhất là bộ đồ chơi Lego Ninjago đã làm cho khá nhiều em nhỏ phải để ý.

Ngoài ra bạn còn sẽ được xây dựng nông trại, chăn nuôi, trồng cây và đi khám phá hang động để thu thập thức ăn, khoáng vật để sống sót trên vùng đất LegoMinecraft.

Lego Minecraft – Nhập khẩu 100% chính hãng, giá hấp dẫn nhất

Cho ra đời dòng sản phẩm của Lego Minecraft, Lego đã rất thành công khi được nhiều người dùng trên thế giới biết đến. Với bề ngoài có mẫu mã đẹp mắt, cùng với thiết kế khá tinh vi, mới mẻ, bắt mắt tạo cảm giác hứng thú cho người chơi. Hơn nữa, bộ đồ chơi Lego này được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đến với thế giới Lego, bạn không phải lo về giá cả bởi ở đây giá cả luôn có phần hấp dẫn. Vậy bạn đã sẵn sàng để mua cho bé bộ sản phẩm cực hot này chưa?

Hà Nội : 0973234866

HCM: 0869228912

Chat Trực Tuyến: