Hotline: 0869228912

Những bộ đồ chơi lego cứu hỏa được bán chạy nhất hiện nay.

SaveSavedRemoved 0
Deal Score+1
Deal Score+1

Lego cứu hỏa là một trong những chủ đê được săn đón nhiều nhất hiện nay,đặc biệt là các bé trai. Với công việc luôn luôn phải sẵn sàng cho những tình hướng xấu nhất có thể, những bộ lego cứu hỏa dưới đây sẽ cho bé hiểu hơn về công việc của họ nhé.

 

Đồ chơi Lego City Fire Truck 60002 – xe cứu hỏa

 

lego cứu hỏa
Đây là một trong những bộ lego cứu hỏa được yêu thích nhất hiện nay, mô phỏng hình ảnh hội đồng thành phố LEGO City vừa bổ sung thêm một chiếc xe cứu hỏa mới tinh cho Sở Cứu hỏa, số hiệu của xe là LEGO City Fire Truck 60002. Ngay khi chiếc xe về đến trụ sở, các anh lính cứu hỏa vô cùng thích thú và mang nó ra để tập dợt, làm quen cách sử dụng và chuẩn bị đối phó với những đám cháy hung tợn trong tương lai.
Lấy bối cảnh, có một đám cháy rất lớn đang bùng phát và các nhân viên cứu hỏa đang rất vội vã đến hiện trường trong chiếc ô tô chữa cháy tuyệt vời. Bé sẽ nhận được nhiệm vụ tại trạm cứu hỏa và phải hành động ngay lập tức!. Khi chơi với các mô hình, bé sẽ hiểu được công việc và nỗi vất vả của các chú cứu hỏa. Đồng thời hiểu biết về các nguyên nhân gây ra cháy nổ từ đó biết cách phòng tránh.
Đồ chơi Lego Fire Response Unit 60108 – Biệt đội cứu hỏa

 

lego cuu hỏa
Bộ đồ chơi lego cứu hảo mô phỏng hình ảnh những chú lính cứu hỏa dũng cảm, oai phong luôn sẵn sàng hành động để dập tắt các ngọn lửa nguy hiểm luôn là hình tượng mà các bé yêu thích và ngưỡng mộ.
Sở hữu bộ lắp ráp Fire Response Unit LEGO 60108, bé sẽ có thể đồng hành cùng những chú lính cứu hỏa tí hon thực hiện nhiệm vụ. Nhanh chóng huy động trực thăng và xe máy đến vụ hỏa hoạn thật nhanh để dập lửa nhé! Nếu lửa quá lớn không thể tiếp cận, hãy dùng bộ đàm trong trực thăng liên hệ đội ứng cứu mang ngay container nước lớn đến ngay nào.
Đồ chơi Lego City Fire Utility Truck 60111- Xe bán tải cứu hỏa

 

 

lego cứu hỏa
Tương tư như những bộ lego cứu hỏa trên, bộ lego city 60111 mô phỏng hình ảnh chiến đấu với ngọn lửa tại tháp truyền hình vệ tinh với các tiện ích Xe tải cháy, với một trailer, chọn anh đào, vòi stud-chụp, 3 nhân vật nhỏ và các phụ kiện.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare