Hotline: 0869228912

Đồ Chơi Lego The Simpsons

Mua đồ chơi Lego The Simpsons an toàn chất lượng

Đồ chơi Lego The Simpsons – Các thiết kế giống với các nhân vật trong phim

Đồ chơi Lego The Simpsons là dòng đồ chơi đặc biệt nhất của Lego. Với các đặc điểm của các nhân vật trong bộ đồ chơi Lego The Simpsons này là có thiết kế giống hệt với nhân vật trong phim, với tông màu vàng làm chủ đạo. Nhân vật có đầy đủ các chi tiết đầu, chân, tay, bàn chân, bàn tay để cầm nắm các phụ kiện hay lắp ráp vào các miếng gạch lego khác. Với màu sắc phối hợp tinh tế, bắt mắt, với mỗi nhân vật, bé tha hồ sáng tạo ra đủ các câu chuyện hấp dẫn để cùng phiêu lưu và khám phá.

Đồ chơi lego the Simpons giá tốt tại thegioilego.com.vn

Nối tiếp các thành công của các bộ đồ chơi khác như đồ chơi Lego Turtles, đồ chơi Lego chima… Đồ chơi Lego Simpsons chircos vẻn vẹn 4 bộ đồ chơi Lego The Simpsons đã được sản xuất bao gồm Lego 71006 The Simpson Family House, Lego 71005 The Simpsons Series, Lego 71009 The Simpsons Series 2 và Lego 71016 Kwik-E-Mart đã mang lại sự thích thú cho các thanh thiếu niên, trong đó có cả trẻ em thích thú tìm tới mua. Thế giới Lego chính là nơi để bạn có thể tìm cho bé yêu của mình những mẫu đồ chơi tốt cho trí não, những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả còn cực kỳ phải chăng. Hãy click chuột ngay để có những ưu đãi cực hấp dẫn nhé.

Đồ chơi Lego dành riêng cho những đối tượng mua đặc biệt

Đối với những dòng đồ chơi khác thuộc chủ đề đồ chơi Lego thì đây có lẽ là dòng sản phẩm đặc biệt nhất. Đối tượng người mua mà Lego hướng tới là các thanh thiếu niên, và cả ngừoi lớn, nhưng cũng có nhiều trẻ em yêu thích và tìm mua. Bộ đồ chơi lego Simpsons sẽ càng thu hút nhiều khách hàng hơn nữa trong một vài thời gian tới. Vậy tại sao không sở hữu cho con em mình một bộ đồ chơi đặc biệt này đi. Con bạn sẽ rất vui nếu được tặng bộ đồ chơi Lego này trong dịp sinh nhất, lễ tết… chắc hẳn bé sẽ rất vui và thích thú.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Đồ chơi Lego The Simpsons House 71006 - Ngôi nhà Simpsons

Đồ chơi Lego The Simpsons House 71006

 • Độ Tuổi: -
 • Chất liệu: -
 • Mảnh Ghép: -
 • 8,999,000 
  Login/Register access is temporary disabled
  Compare items
  • Total (0)
  Compare