Hotline: 0869228912

Đồ Chơi Lego Movie

Đồ chơi Lego Movie giá rẻ chính hãng

Đồ chơi Lego Movie – Câu chuyện có thật

Đồ chơi Lego Movie với  những câu chuyện bắt đầu từ Emmet Brickowoski. Một chàng công nhân Lego hết sức bình thường, chẳng có tính cách gì nổi trội và chỉ biết tuân theo những chỉ dẫn đã được vạch sẵn. Cuộc đời Emmet thay đổi 180 độ khi anh gặp gỡ cô gái Wyldstyle ưa hành động và đang trên đường tìm kiếm ‘Cục Gạch Ngăn Trở’.  Không dừng lại ở đó, các nhân vật trong truyện đã bước ra khỏi màn ảnh vào cuộc sống thực tế của chúng ta. Thế giới Lego hân hạnh mang tới cho các bạn bộ sưu tầm các nhân vật trong  bộ đồ chơi Lego Movie. Với bộ đồ chơi Lego này, bé thỏa mức xếp hình, sáng tạo và vui chơi.

Những thiết kế độc đáo của Lego Movie chỉ có tai thegioilego.com.vn

Lego đã được các bạn nhỏ săn lùng từ rất lâu, đặc biệt là bộ đồ chơi Lego Movie. Với thiết kế là những viên gạch nhỏ bé, đầy màu sắc khiến cho bé chơi mà không chán. Nhập Khẩu từ Mỹ với chất liệu nhựa an toàn, bộ xếp hình Lego này đã mang đến cái nhìn mới cho bé. Trong những năm tới thì Lego Movie sẽ được thay thế bởi Lego Mixels nên các bé hãy sở hữu cho mình ngay bộ sản phẩm này, nó sẽ mang đến những điều bất ngờ cho bé. Ngoài ra còn rất nhiều bộ lego khác đang đợi bé như đồ chơi Lego Pirates, đồ chơi Lego Friends dành cho các bé gái.

Xuất hiện những siêu anh hùng ở bộ đồ chơi Lego Movie

Người anh hùng vĩ đại nhất thế giới đã xuất hiện! Emmet bị lầm tưởng là một siêu anh hùng và vô tình trở thành đồng đội của những siêu anh hùng. Tên chúa tể độc ác đang chuẩn bị kế hoạch thâu tóm tất cả thiên hà… Các bé đã sẵn sàng với mẫu xếp hình này chưa. Hãy cùng thế giới đồ chơi Lego giúp siêu anh hùng bất đắc dĩ Emmet giải cứu thế giới.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Đồ chơi Lego Movie Batman & Super Angry Kitty Attack– 70817

Đồ chơi Lego Movie Batman & Super Angry Kitty Attack 70817

 • Độ Tuổi: -
 • Chất liệu: -
 • Mảnh Ghép: -
 • 589,000 
  Login/Register access is temporary disabled
  Compare items
  • Total (0)
  Compare