Đồ Chơi Lego Bionicle

Lego là một dòng đồ chơi xếp hình của tập đoàn LEGO dành cho người chơi từ 5 đến 16 tuổi. Ban đầu bộ ghép hình Bionicle là một tiểu chủ đề của dòng Lego Technic, được giới thiệu đến khách hàng lần đầu tiên vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một sản phẩm hot ở cả châu Âu và Hoa Kỳ. Không có chủ đề nào khác vào thời điểm đó đến gần với số lợi nhuận được tạo ra từ bán đồ chơi Bionicle. Trong năm 2014, Lego Bionicle đã được sản xuất trở lại và tung ra nhiều bộ Đồ chơi Lego Bionicle 2015 mới nhất.

Được xem là một trong những sự thay đổi táo bạo của thương hiệu “ Đồ chơi thế kỷ” từ trước đến nay. Lego đã cho ra mắt các sản phẩm của mình tựa như một game hành động để trẻ nhỏ có thể nhập vai và tham gia vào các trận chiến hấp dẫn. Trong thế giới của Đồ chơi  Lego Bionicle, sẽ có sự xuất hiện của 6 vị thần Onua đại diện cho sức mạnh của đất, Gali sức mạnh của nước, Tahu có sức mạnh của lửa, Pohatu sức mạnh của đá, Lewa với sức mạnh của rừng và cuối cùng là Kopaka sức mạnh băng, cùng nhau tìm kiếm mặt nạ vàng trước khi để nó rơi vào tay của thế lực Makuta độc ác..

Dòng sản phẩm Lego Bionicle – An toàn, chất lượng, giá hấp dẫn.

Lego đã cho ra đời dòng sản phẩm Lego Bionicle với những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đồ chơi khác. Chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, chất liệu nhựa nguyên sinh ABS đảm bảo bé chơi không hề nguy hiểm cho bé, hãy lựa chọn bộ đồ chơi Lego để có những phát giây an toàn, thoải mái cho bé. Một số bộ đồ chơi được các bé yêu thích như bộ đồ chơi  lego Briks -More lego city, lego chima…

Những chi tiết giống như thật, thiết kế tỉ mỉ và rất nhiều chức năng tăng cường. Bằng cách kết hợp với cốt truyện và các nhân vật trong phim làm cho người chơi tưởng tựợng ra các tình huống hoạt cảnh giúp trẻ phát triển mạnh hơn trong tư duy hình học, tạo tiền đề cho các môn hình học, họa hình hay thủ công mỹ thuật sau này.

Hà Nội : 0973234866

HCM: 0869228912

Chat Trực Tuyến: