Hotline: 0869228912

Đồ Chơi Lego City

Thành phố sẽ được xây dựng hoàn toàn mới với bộ đồ chơi Lego city, bé sẽ trở thành nhà kiến trúc sư tài ba trong tương lai để xây dựng và bảo vệ sự yên bình cho thành phố nơi mình sinh sống.

Với những hình ảnh gần giũ như  mô hình đồn cảnh sát, trạm cứu hỏa, quảng trường thành phố và nhiều công trình kiến trúc có kết cấu sát với thực tế khiến bé có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất xung quanh mình.

Đồ chơi Lego City – Dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Là 1 trong các dòng sản phẩm thành công nhất của Lego. Với các khối gạch của mình cùng với bé,  có thể tạo ra cả 1 thành phố, với các tòa nhà, xe cộ và tàu thuyền như thật. Đồ chơi lego city  là dòng sản phẩm được ưa thích và lựa chọn của nhiều ông bố, bà mẹ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngoài bộ xếp hình Lego city, Lego đã mang đến cho các bạn nhiều dòng sản phẩm khác như Lego Duplo, Lego Chima. Lego Classic…..

 Đồ chơi Lego City – Cùng Lego xây thành phố mơ ước của riêng bé.

được hình thành dựa trên những ý tưởng về hoạt động của một thành phố. Những viên gạch Lego  sẽ mô phỏng những sự vật của thành phố đang diễn ra. Thông qua các bộ chủ đề khác nhau như: Đồ chơi Lego Friends , Lego xe rác, xe cứu hỏa, máy bay, tàu thuyền…

Đồ chơi Lego city –dòng sản phẩm được chào đón hiện nay

Được người các ông bố bà mẹ đón nhận và được đánh giá thành công nhất trong những bộ chủ đề của Lego mang lại. Với các khối gạch của mình Lego City là tạo ra cả 1 thành phố, với các tòa nhà, xe cộ và tàu thuyền như thật. Chính những yếu tố này khiến bé có thể tự do thỏa sức khám phá.

Đồ chơi lego city đang thu hút một lượng fan trung thành không nhỏ qua từng bộ xếp hình. Hiện nay, The gioi lego city đã được bổ sung thêm nhiều bộ xếp hình Lego City 2016 mới, hứa hẹn sẽ ngày càng mới lạ và độc đáo hơn. Đồ chơi lego City dành cho mọi lứa tuổi, từ người lớn tới trẻ nhỏ, bé sẽ có cảm giác chơi “vừa lạ vừa quen” và mở mang tầm nhìn cuộc sống qua những miếng ghép đa sắc màu.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Đồ Chơi Lego City Fire Ladder Truck 60107- Xe Thang Cứu Hỏa

Đồ Chơi Lego City Fire Ladder Truck 60107- Xe Thang Cứu Hỏa

 • Độ Tuổi: 5-12
 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Mảnh Ghép: 214
 • 839,000 
  Login/Register access is temporary disabled
  Compare items
  • Total (0)
  Compare