Trẻ bị viêm phế quản, viêm họng có thể dẫn đến ung thư phổi

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Trẻ bị viêm phế quản, viêm họng dẫn đến tình trạng trẻ ho nhiều, ho có đờm, sốt..nếu không được chữa trị dứt điểm dẫn đến biến chứng về đường hô hấp, có thể đẫn dến ung thư phổi ở trẻ em.

 

Trẻ bị viêm phế quản, viêm họng có thể dẫn đến ung thư phổi

Trẻ bị viêm phế quản, viêm họng có thể dẫn đến ung thư phổi

 

Điều đầu tiên cần làm khi con của người mẹ khi trẻ bị viêm họng là tạo ra một môi trường lý tưởng cho các bé, không quá nóng cũng không quá lạnh. Nếu em bé của bạn là sốt nhẹ, cô có thể sử dụng một chiếc khăn ấm để lau người bé không thấm nước, giúp họ giảm sốt. Đồng thời, chia sữa, rất nhiều thực phẩm lần thay vì cho ăn với số lượng lớn cùng một lúc.

 

Bên cạnh đó, người mẹ trẻ tuyệt đối không được sử dụng thuốc kháng sinh hoặc thuốc dân gian khác chưa được xác minh có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng gan và thận của trẻ. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia có uy tín.

Để giữ ấm cho trẻ và tìm basxc sĩ  y tế. Bác sĩ sẽ giúp họ làm sạch đường bằng cách uống thuốc phế quản đờm loãng, giúp tống đờm nhớt ra khỏi phổi của mình để trẻ dễ dàng hơn. Nếu có bằng chứng rõ ràng về nhiễm trùng, bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng sinh cho trẻ em. không khí trong nhà phải sạch, không có bụi và khói thuốc lá, khói than.

 

Ngay cả khi trẻ bị viêm phế quản hay ho, chảy nước mũi, mối quan tâm chữa trị ngay lập tức, để tránh các biến chứng sau này.Cha mẹ không nên tự ý dùng thuốc chống ho nếu con bạn ho quá nhiều. Nếu ho đờm giúp cô đẩy tất cả ra, nó rất hữu ích cho bé.

 

Điều trị viêm phế quản khi trẻ em là phòng ngừa hít vào nhóm thuốc corticosteroid tốt nhất, bệnh nhân hít qua liều ban đầu của spacer với liều thấp. Tăng đến trung liều hoặc dùng liều cao cho đến khi kiểm soát.

 

Mỗi 3 tháng, bệnh nhân cần đi khám bệnh nếu bệnh được kiểm soát tốt với liều thấp hơn. 1 trong đó việc điều trị hen phế quản được kiểm soát, nó hoàn toàn có thể ngăn chặn phòng ngừa, tránh ngừng thuốc điều trị đột ngột phòng ngừa các triệu chứng của bệnh nặng có thể tái phát.

 

Thuốc nhóm chủ vận tác dụng kéo dài chỉ nên được sử dụng như một loại thuốc phối hợp với các nhóm như corticosteroid hít Seretide, Symbicort. Sử dụng dự phòng trong trường hợp trẻ bị viêm tiểu phế quản có liều trung bình corticosteroid dạng hít mà không kiểm soát.

 

Có lẽ thuốc leucotriene nhóm kháng chiến ở những bệnh nhân bị hen suyễn nặng rất khó để kiểm soát liều cao corticosteroid dạng hít. Điều trị tốt nhất là cắt thuốc suyễn nhóm b2 agonist tác dụng nhanh (salbutamol, Bricanyl hộp xịt dạng với liều chuẩn, mỗi 2 nhát xịt qua buồng đệm).

 

Phụ huynh của các trẻ em bị hen suyễn nên luôn luôn có dự trữ để sử dụng thuốc cắt cơn suyễn khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu họ phải sử dụng các loại thuốc thuốc giảm thường xuyên, họ phải chú ý đến tăng y tế dự phòng này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare