Hotline: 0869228912

Trẻ bị sởi dẫn đến đau bụng là triệu chứng vô cùng nguy hiểm

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Trẻ bị sởi dẫn đến đau bụng là triệu chứng vô cùng nguy hiểm

Thông thường, trẻ bị sởi chỉ 1 lần duy nhất, do đó trẻ em từ 1-4 tuổi rất dễ gặp bởi vì thời gian này hệ thống miễn dịch của bé chưa hoàn chỉnh, cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi vì sữa mẹ miễn dịch do bệnh nên khả năng là rất thấp, trong khi người lớn đã có bệnh khi họ lớn lên bé thường không mắc bệnh này một lần nữa.

 

Trẻ bị sởi dẫn đến đau bụng là triệu chứng vô cùng nguy hiểm

 

Trẻ bị đau bụng, chán ăn, người hâm sốt hấp vài ngày và sau đó đột nhiên sốt cao chút, lạnh hoặc tiêu chảy tai, ngủ hoặc mệt mỏi. Đôi mắt lồi màu đỏ, chảy nước mắt, hắt hơi, chảy nước mũi, ho khan, cổ họng đỏ có những chấm trắng rải rác đầu kim ở môi, má răng phía trước, trán hoặc sau tai, gáy, lưng, 1 vài đốm đỏ như muỗi cắn.

Về điều trị, không có thuốc chữa. điều trị chủ yếu là triệu chứng, chăm sóc, phòng ngừa và điều trị trẻ em có biến chứng sởi. Để có sởi lành tính, điều trị tại nhà. Trẻ bị sởi bị cách ly trong một căn phòng riêng biệt ngay sau khi sốt rồng trẻ và viêm; Việc đảm bảo rõ ràng, sáng sủa, tránh dự thảo; không có liên hệ với các trẻ khác.

Thường xuyên vệ sinh hàng ngày da, răng – miệng, mắt để tránh nhiễm trùng, viêm loét da: làm sạch, lau mắt, lau bằng sử dụng nước ấm; thường xuyên lau miệng bằng khăn sạch, mềm (nhúng nước sôi). Với trẻ lớn hơn, cho súc miệng nước muối (độ mặn pha loãng như nước mắt). Thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi thuốc kháng sinh.

chăm sóc không đúng cách, bệnh sởi có thể gây biến chứng khi trẻ bị soinguy bảo hiểm có thể dẫn đến tử vong. Bệnh sởi có thể gây tổn thương não nghiêm trọng, gây ra tâm thần phân liệt cơ thể hoặc trầm cảm ….

 

Đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ em bị suy dinh dưỡng, cao hơn các nguy cơ của bệnh sởi, nhưng bệnh sởi nhưng sau đó lại là suy dinh dưỡng gây ra hoặc làm trầm trọng tình trạng suy dinh dưỡng hơn. Trong sởi giantre, thường chán ăn (đặc biệt là ở trẻ em với bệnh sởi ở các nốt sần họng phát triển), hơn nữa, nhiều trẻ bị tiêu chảy một lần nữa trong thời gian này nên tình hình trở nên tồi tệ hơn suy dinh dưỡng.

 

Ngoài ra, bệnh sởi vẫn gây ra những biến chứng gây ra nhiễm trùng đường tiêu hóa (trẻ em thường sống ngoài tấm phân, tiêu chảy); biến chứng của bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên như viêm họng, viêm tai, nhiễm trùng đường hô hấp dưới như viêm phổi …

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare