Hotline: 0869228912

Những bệnh nguy hiểm thường gặp nhất ở trẻ nhỏ

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Cơ  thể chưa hoàn thiện, hệ miễn dịch yếu là một trong những nguyên nhân khiến trẻ 4 tháng bị ho, quai bị, sốt…Vậy khi trẻ mắc những bệnh này mẹ nên làm gì đầu tiên?

 

Những bệnh nguy hiểm thường  gặp nhất ở trẻ nhỏ

 

Đối với trẻ 4 tháng bị ho

Hen suyễn, hen suyễn Nguyên nhân ho trẻ em 4 tháng

  • Nghe ho: ho thông thường của trẻ em đi cùng dai dẳng is 4 tháng ho và thở khò khè khẽ rít, có thể kéo dài hơn 10 ngày và trở thành tồi tệ hơn vào ban đêm hoặc bị dị ứng với phấn hoa Expressed hoa, thời tiết lạnh, hoặc mùi của lông động vật , bụi và khói.

Trẻ 4 tháng bị ho do lạnh

  • Lắng nghe tiếng ho: Baby ho ướt (ho có đờm, nước bọt sặc) nhưng không thở khô, thở khò khè, thở nhanh bất kể ngày hay đêm
  • Các biểu hiện khác: sổ mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, và đôi khi sốt nhẹ (nhiệt độ 38,6 độ C. Thường)

cúm

  • Nghe ho: ho con là 4 tháng khàn giọng, ho khan hoặc ho ướt, bất kể ngày hay đêm
  • Các biểu hiện khác: tôi thấy ít kích thích bơ phờ, mệt mỏi và ho trẻ em 4 tháng Than họng, như không có gì là Viền đan xen họng và đau đầu, đau lưng hay đau chân. Chảy nước mũi Baby, sốt và đôi khi buồn nôn nữa.

phao câu gà

  • Lắng nghe tiếng ho: ho điếc tai, khô và khác biệt với người khác, và ho Thường bắt đầu vào ban đêm. Trẻ em ho ho ho gà là không giống như bất kỳ 4 tháng which mẹ nói ho thông thường.

Trào ngược dạ dày are Nguyên nhân ho trẻ em 4 tháng

  • Lắng nghe tiếng ho: ho khàn, thở khò khè, ho dai dẳng bé rattle bị gián đoạn và sau khi ăn. Even ho nặng hơn ho trẻ em 4 tháng on để nằm xuống.

hố ga

  • Lắng nghe tiếng ho: ho khan tiếng Anh, khô và rất nhanh, nó cảm thấy như 25 lần trong một hơi thở hoặc so sánh. Khi hít mạnh làm cho the thé nghe gà con

Đối với trẻ bị quai bị

Trẻ bị quai bị có dễ lây lan cho các trẻ khác, tuy nhiên, sẽ cung cấp cho khả năng miễn dịch bền vững sau khi chữa bệnh (không mắc bệnh một lần thứ hai). nhiễm trùng trực tiếp khi hít phải các giọt nhỏ bắn khi bệnh nhân nói, ho, hắt hơi …

 

Bệnh có thể lây lan từ 7 ngày trước khi khởi phát triệu chứng đầu tiên và 7 ngày sau khi hết triệu chứng. Bệnh nhân là nguồn gốc của bệnh và ô nhiễm nguồn cung cấp nước với nước bọt của bệnh nhân. Khó khăn trong việc cô lập các nguồn lây nhiễm là thời gian 7 ngày trước khi biểu hiện lâm sàng.

 

Trẻ em từ 5-15 quai bị dễ bị tổn thương nhất (khi chưa được chủng ngừa chống lại bệnh tật), do một căn bệnh truyền nhiễm do đó hầu hết các trẻ em mắc bệnh này. Qua nghiên cứu khảo sát cho thấy 85% người trưởng thành khỏe mạnh có tiền sử của bệnh quai bị. Nguy cơ của bệnh quai bị cụ thể cũng có thể xảy ra ở trẻ em, thậm chí 5-6 tháng tuổi là do chotre kháng quai bị là để thưởng thức từ máu và sữa mẹ cũng đã được giảm và tất cả. Nên trong thời gian cung cấp có nguy cơ nhiễm trùng nhiều hơn và cũng phải chú ý để bảo vệ đối tượng này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare