Bạn có biết: Lý do các mẫu xếp hình Lego lại được bé ưa chuộng?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score+1
Deal Score+1

Mẫu xếp hình Lego đã có mặt trên thế giới 82 năm. 82 năm không phải là khoảng thời gian ngắn để Lego có thể bền vững như vậy? Điều gì đã khiến Lego có mặt vững vàng trong suốt thời gian qua, và điểu đặc biệt hơn là mẫu xếp hình Lego lại được rất nhiều fan nhí  lựa chọn hàng đầu.

Bạn có biết: Tại sao các mẫu xếp hình Lego lại được bé ưa chuộng?

Đồ chơi lego được các fan nhí yêu thích

Với gần 7 mẫu xếp hình Lego bán ra mỗi giây, trẻ em trên thế giới dùng 5 triệu giờ mỗi năm để chơi xếp Lego. Một con số được thống kê bởi Lego. Nghe con số này các bạn thấy sức mạnh của đồ chơi Lego chưa? Một điều quá kỳ diệu phải không các bạn. Lego là loại đồ chơi được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích và đam mê. Ở Việt Nam thì việc trẻ em sử dụng lego đang được phát triển mạnh hơn,và nó sẽ phát triển mạnh hơn trong nhiều năm tới.

Lego dòng sản phẩm ra đời bởi công ty  Billund, Đan Mạch. Với quy trình sản xuất cùng đội ngũ nhân viên có tâm huyết nên mỗi một các mẫu xếp hình lego được chú tâm sản xuất với tiêu chí an toàn, chất lượng nên hàng đầu.

Khi đến các của hàng bán đồ chơi lego bé sẽ đòi mau bằng được các bộ đồ chơi xếp hình đó.

 Bạn có biết: Các mẫu xếp hình Lego lại được bé ưa chuộng?

Tại sao các mẫu xếp hình Lego được các em nhỏ ưa chuộng?

Lego cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với những tên gọi khác nhau phù hợp theo từn lứa tuổi. Trẻ từ 3 tuổi trở lên đã có thể chơi Lego. Tuy vậy, khi 18 tháng tuổi nhiều trẻ em đã có thể chơi trò này.

Phát huy tính sáng tạo

Nhìn bề ngoài thì đồ chơi Lego giống với bao món đồ chơi khác đều mang tính chất giải trí. Tuy nhiên nhìn sâu hơn với những thiết kế của Lego không chỉ mang tính chất vui chơi cho bé, mà những mấu xếp hình lego lại mang giá trị giáo dục sâu sắc. Nhờ vào những món đồ chơi này bé tập trung vào việc lắp ráp những mảnh ghép một cách chi tiết sẽ giúp bé sáng tạo thêm ra nhiều hình mẫu khác nhau.

Mẫu thiết kế, tinh sảo, màu sắc bắt mắt

Chính điểm thu hút các bé là ở việc thiết kế tinh vi cùng màu sắc của những viên gạch bătt mắt khiến cho các em nhỏ mê mệt vì bộ đồ xếp hình này. Chẳng những thế mà đi qua các cửa hàng bán đồ chơi Lego mà các bé đòi mẹ mua cho bằng được.

Bạn có biết: Các mẫu xếp hình Lego lại được bé ưa chuộng?

Chất liệu nhựa an toàn

Được sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu về đồ chơi, việc thiết kế và sản xuất các mảnh ghép xếp hình của Lego đều được kiểm định nghiêm ngặt đến những chi tiết, đảm bảo không chứa chất độc hại, không có các chi tiết sắc nhọn có thể gây tổn thương cho bé khi chơi đùa.

Những lý do trên đã đủ thấy rằng việc Lego lại được nhiều bé ưa thích như vậy? Không chỉ có trẻ em mà người lớn cũng không thể bỏ qua những bộ đồ chơi thú vị này

Và các bạn cũng đang băn khoăn chưa biết mua đồ chơi ở đâu thì thế giới Lego chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn đó. Được mệnh danh là nơi cung cấp các món đồ chơi Lego chính hãng, được nhiều ba mẹ tin dùng, thế giới Lego sẽ làm cho các bạn hài lòng hơn khi đến mua hàng ở đây.

Nếu bạn chưa có thời gian để mua sắm cho con mời bạn xem thêm bài viết sau đây: Cách mua bộ xếp hình lego nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare