Hotline: 0869228912

Lego Trung Quốc giá rẻ đang ùa vào Hà Nội

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

 

Thị trường hiện nay, Lego Trung Quốc giá rẻ đang được bán tràn lan trên mọi con phố Hà Nội. Bạn có thể đi dọc các vẻ hè thì sẽ thấy hàng loạt các mô hình đồ chơi được bày bán, trong đó phải kể đến đồ chơi Lego.

Lego là một sản phẩm được khá nhiều bé ưa thích, được ba mẹ tin dùng và mua cho con. Chả những thế, đồ chơi Lego là dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất trên thị trường đồ chơi. Chính vì điều này, mà không khó để Trung Quốc nhái theo hình mẫu đó để bán ra trên thị trường và thu về với mức lãi khủng. Vậy cách để bạn nhận biết được đồ chơi Lego Trung Quốc giá rẻ.

Lego Trung Quốc giá rẻ

Bất cứ mặt hàng nàolàm nhái của một thương hiệu nào đó thì dù có giống thế nào những vẫn có những sơ hở để mọi người có thể phát hiện ra. Điều này người tiêu dùng phải quan sát thật tỉ mỉ mới có thể nhận ra được.

 Giá cả

Điều đầu tiên các bậc phụ huynh phải quan tâm đó là giá cả khi mua bất cứ mặt hàng đồ chơi nào. Lego chính hãng thì không thể nào có cái giá quá thấp so với thị trường. Chính điều này, nếu bạn mua lego ở một cửa hàng nào đó mà giá cửa sản phẩm chưa bằng 1/10 của đồ chơi lego chính hãng thì bạn nên suy nghĩ đó có thể là hàng nhái nhé. Trừ những mặt hàng Lego sale, khuyến mãi thì cũng không có cái giá quá thấp như vậy.

Vỏ hộp

Lego nhái thường bao bì, vở hộp không bao giờ có in logo của thương hiệu Lego. Đó là điểm mà các bậc phụ huynh cần chú ý nhất nhé. Chỉ một sơ xuất nhỏ là bạn có thể mua phải hàng giả cho con mình. Và kết quả thì các bạn cũng biết rồi đó. Đó chính là điểm giúp bạn tránh được mua phải đồ chơi lego Trung Quốc giá rẻ.

Lego Trung Quốc giá rẻ

Hình lego in trên các viên gạch

Thông thường, mỗi bộ lego thường có hàng trăm mảnh ghép, và mỗi viên gạch đó thường in chữ lego. Và điều này chỉ có lego chính hãng  mới có khả năng làm được điều này.

Để tránh việc bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, mời bạn tham khảo thêm các mẫu đồ chơi lego như đồ chơi Lego Minecraft, lego city… của thegioilego.com.vn nhé. Shop chuyên cung cấp các mẫu đồ chơi an toàn, chất lượng cho bé. Vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare