Lego lắp ghép giúp bé nâng cao khả năng tự lập

Lego lắp ghép giúp bé nâng cao khả năng tự lập

Những mảnh lego lắp ghép ra đời mang đến cho bé cả thế giới tuổi thơ vô cùng sinh động, cùng bé vui chơi, học tập trong suốt quãng thời gian tuổi thơ của bé.

Con có khả năng tự lập sớm là điều mong ước của đại đa số các ông bố, bà mẹ. Tuy nhiên làm cách nào để định hướng cho trẻ được khả năng này, thời điểm nào phù hợp để bắt đầu tập cho bé cách làm việc nhà hay cho bé chơi món đồ chơi mà bé thích là điều giúp bé học cách tự lập một cách tốt nhất cho bé. Hôm nay thegioilego.com.vn  xin giới thiệu cho các mẹ phương pháp cực kỳ đơn giản giúp bé sớm tự lập bằng cách chơi đồ chơi Lego lắp ghép.

Lego lắp ghép giúp bé nâng cao khả năng tự lập

Là một người bạn thân thiết cùng bé đi suốt chặng đường ấu thơ. Đồ chơi Lego tạo cho bé một thế giới tuổi thơ riêng mà không một món đồ chơi nào có thể giúp bé làm điều đó, giúp bé nhận biết được những điều xung quanh cuộc sống của bé.  Vì thế mà đồ chơi Lego rất quan trọng cho giai đoạn này của bé.

Giúp bé tự giải quyết vấn đề của mình

Khi chơi Lego với bạn bè, dù có vấn đề mâu thuẫn thì bé cũng tự giải quyết được không cần nhờ vào bố mẹ nữa. Chính điều này sẽ giúp bé nhanh nhậy hơn, giúp bé giải quyết mô thuẫn nhanh gọn hơn.

Giúp bé tăng khả năng làm việc nhóm

Được làm từ nhiều viên gạch nhiều màu sắc, lego lắp ghép không chỉ giúp bé chơi, mà còn giúp bé tăng cường khả năng sáng tạo. Bé có thể chơi cùng với người thân, bạn bè, cùng bạn bè thi xếp hình xem ai nhanh mắt, nhanh tay hơn. Chính điều này, khi bé chơi với bạn bè như  vậy, không bị lệ thuộc vào bố mẹ nữa nên việc vui chơ của bé sẽ giúp bé tự lập do chính món đồ chơi này mang lại

Lego lắp ghép giúp bé nâng cao khả năng tự lập

Đồ chơi lego dễ xếp gọn, nên bé có thể tự cất mà không nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ mình.

Điều này cũng giúp bé học được cách tự lập nhất. Đồ chơi lego là thế, không chỉ để trẻ vui chơi, mà còn dạy con tự lập mà các mẹ  cần biết nhé. Các mẫu đồ chơi Lego đa dạng về mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn như đồ chơi lego Minecraft, lego friend… cho con chơi để giúp bé rèn luyện tính tự lập ngay từ bé.

 

Bài Viết Liên Quan:

bí quyết dạy con thông minh 

Bí quyết dạy con thông minh của Giáo Sư Ngô Bảo Châu

Bí quyết dạy con thông minh sẽ là một quá...

Mẹ bầu nên nghe nhạc Bà bầu nghe nhạc, thai nhi thông minh hơn là khái niệm không còn quá xa lạ với phần lớn các mẹ. Theo các chuyên gia, nghe nhạc khi mang thai không chỉ giúp mẹ và bé cùng thư giãn mà còn giúp kích thích sự phát triển não của thai nhi, giúp bé thông minh hơn. Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho rằng, thay vì cho bé nghe nhạc, mẹ có thể hát cho bé nghe, vừa kích thích sự phát triển, vừa gia tăng tình cảm giữa mẹ và bé.

Những hoạt động để con thông minh ngay từ trong bụng mẹ

 Để con thông minh ngay từ trong bụng mẹ luôn...

trẻ bị phỏng dạ

Trẻ bị phỏng dạ có thể dẫn đến viêm não, thậm chí tử vong

Trẻ bị phỏng dạ thông thường không có gì đáng...

Hà Nội : 0973234866

HCM: 0869228912

Chat Trực Tuyến: