Hotline: 0869228912

Đồ chơi Lego là gì mà khiến các bé gái yêu thích?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

 Trải qua hơn 82 năm phát triển, Lego luôn vững mạnh và có một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ, đặc biệt dành được tình cảm của các em nhỏ trên toàn thế giới. Với những thiết kế tinh sảo, màu sắc đa dạng khiến cho các mẫu đồ chơi Lego càng được yêu thích không chỉ bởi các trẻ nhỏ mà còn làm cho người lớn phải mê mẩn.  Vậy đồ chơi Lego là gì mà khiến bé gái yêu thích?

Đồ chơi Lego là gì mà khiến các bé gái yêu thích

đồ chơi Lego friend dành cho bé gái

Đồ chơi lego có đa dạng rất nhiều mẫu lego khác nhau, mỗi một dòng Lego đều có những hình nhân khác nhau để bé tự chơi Lego theo cách của riêng mình. Thông thường dòng Lego chủ yếu là dòng dành cho con trai, nhưng mới đây, Lego đã cho ra đời dòng sản phẩm Lego Friends dành cho các nàng công chúa.

Lego friend là dòng sản phẩm đặc biệt dành cho các bé gái với đặc điểm là các nhân vật có trong các bô phim hoạt hình hay trong những bộ truyện tranh như cô bé lọ lem, công chúa ngủ trong rừng…. với thiết kế vô cùng tinh sảo, màu sắc đẹp thu hút rât nhiều trẻ nhỏ. Nhìn sản phẩm bề ngoài chỉ là những viên gạch vô tri vô giác nhiều màu sắc ghép lại với nhau để tạo nên những mảnh ghép lớn nhưng ẩn sâu bên trong là một công trình nghiên cứu vô cùng lớn của các nhà nghiên cứu Lego.

Đồ chơi Lego là gì mà khiến các bé gái yêu thích

Đồ chơi Lego friend 41031  giá 399.000đ

Và việc chơi Lego là gì dường như cũng không đơn giản đối với các bé gái. Lego Friend là dòng đồ chơi Lego – Đồ chơi thông minh cho bé giúp các bé lắp ráp những miếng ghép một cách tỉ mỉ, chi tiết từ đó bé tăng khả năng nhìn nhận sự việc, hành động, rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận thông qua cách lắp ráp. Hơn nữa đồ chơi Lego là loại đồ chơi an toàn cho sức khỏe của bé ngay cả khi bé ngậm vào miệng cũng không hề gây dị ứng hay bất kỳ bệnh lý nào.

Với món đồ chơi Lego này, lúc đầu bé chưa hiểu hết được đồ chơi lego là gì nên bạn phải dạy cho bé cách chơi Lego.

Dạy bé gái cách chơi Lego Friend như thế nào?

Đầu tiên, bố mẹ nên là người đầu tiên giúp đớ bé, bé sẽ chưa quen ngay với việc lắp các chi tiết thì mẹ nên chỉ cho con cách lắp từng chi tiết một. Lần đầu bé sẽ nhìn và bắt chước, những lần tiêp theo bé sẽ tự mình làm việc này, và dẫn dần bé sẽ quen và tự mình lắp ghép những mảnh ghép đó. Lâu dần, bé sẽ thích thú với món Lego này vì không chỉ ghép được 1 hình mà còn sáng tạo ra nhiều hình dạng khác nhau.

Đồ chơi Lego là gì mà khiến các bé gái yêu thích

bộ đồ chơi Lego Friends- xe ngựa của Lọ Lem với giá 1.259.000đ

Khi sử dụng bộ Lego này, rất nhiều bậc phụ huynh đã có những cái nhìn nhận mới. lúc đầu họ nghĩ đồ chơi Lego đắt mà khi đó cũng chỉ là những miếng nhựa mà những nơi khác bạn với giả chỉ bằng 1/5 đồ chơi Lego này, mà cũng chỉ là để cho bé chơi thì cần gì phải mua món đồ đắt tiền. Thay vì thế họ đã mua những món đồ rẻ tiền cho con chơi. Nhưng một thời gian sau họ nhận ra, chính sự tiết kiệm của mình dã hại bé. Vì món đồ chơi rẻ tiền đó thực chất là hàng sản xuất tràn lan trên thị trường được nhập khẩu của Trung Quốc, và nhiều bé đã phải bỏ mạng vì tính tằn tiệm đó của mẹ. Vì thế mà điều này đã làm họ nhận thức ra rằng, đồ chơi Lego có đắt một chút nhưng an toàn tuyệt đối cho bé.

Mời bạn xem thêm : tại sao bố mẹ nên tặng bé các mẫu xếp hình lego Duplo

 

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare