Hotline: 0869228912

Bật mí cách nuôi con thông minh từ trong bụng mẹ

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Nuôi con thông minh từ trong bụng mẹ luôn được các bà mẹ tìm hiểu để con mình sinh ra được thông minh như những đứa trẻ khác.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các bà mẹ nuôi con đúng cách, có chế độ dinh dưỡng, chăm sóc hợp lý sẽ giúp con bạn trở nên thông minh và  khỏe mạnh hơn. Hãy cung thegioilego.com.vn giúp bạn sinh được đứa con thông minh, giỏi giang nhé.

Bật mí cách nuôi con thông minh từ trong bụng mẹ

Âm nhạc

Nghiên cứu của các bác sĩ cho thấy nghe nhạc lúc vượt cạn sẽ giúp mẹ bầu giảm bớt cảm giác lo lắng căng thẳng và thai nhi bình tĩnh hơn. Nghe nhạc là một cách rất tốt có thể giúp bé trong bụng trải nghiệm cảm giác phong phú nhất trong liệu pháp thai giáo về âm nhạc. Trong thời gian mang thai, mẹ bầu nên chọn những bản nhạc cổ điển có giai điệu mạch lạc, bố cục rõ ràng, dễ thu hút được sự chú ý của bé trong bụng, như: Air on the G String của Bach, Water Music …

Đọc sách cho bé nghe

Đây là một cách nuôi con thông minh từ trong bụng mẹ. Mẹ bầu nên tạo ra những hình ảnh về các con vật, cây cối, bầu trời, mặt đất… bằng chính… giọng nói của mình thông qua việc đọc những cuốn sách. Trong quá trình đọc, nếu mẹ bầu tưởng tượng trong đầu theo đúng nội dung trong sách thì những hình ảnh đó sẽ được chuyển tiếp một cách sống động cho em bé trong bụng giống như một đoạn phim ngắn vậy.

Bật mí cách nuôi con thông minh từ trong bụng mẹ

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chế độ dinh dưỡng, cách ăn uống trong thai kỳ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu mà còn tác động rất lớn đến thai nhi. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng với nguồn thực phẩm phong phú, đa dạng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu tăng trưởng và phát triển của thai nhi, giúp em bé luôn khỏe mạnh và duy trì thói quen “ăn ngon, ngủ kỹ” ngay từ trong bụng mẹ.

Thư giãn tránh stress

Sự căng thẳng mệt mỏi, stress của mẹ bầu có thể ảnh hưởng không tốt cho thai nhi, vì thế hãy giữ cho mình 1 cuộc sống thoải mái, thư thái giảm stress.

Tập thể dục

Các bài tập tập thể dục có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể của mẹ bầu, bên cạnh đó còn giúp lưu thông máu, hỗ trợ chức năng tim, phổi, tiêu hóa. Vì vậy, mẹ bầu nào thường xuyên tập thể dục sẽ luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Những chia sẻ ở trên phần nào giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về cách nuôi con thông minh từ trong bụng mẹ, giúp ba mẹ có được đứa con thông minh tuyệt vời.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare